Giới thiệu các dòng máy gieo hạt cầm tay mini tại Dumiho

Nhắc đến trồng trọt người dân không thể không nhắc tới các loại cây ngũ cốc mang lại giá trị cao cho người nông dân. Việc dồn điền đổi thửa hay các trang trại trồng ngô ( bắp ) lạc ( đậu phộng ) gia tăng rất nhanh. Việc trồng trọt thủ công theo cách truyền thống rất vất vả và không mang lại hiệu quả tối đa cho người nông dân. 

Chiếc máy gieo hạt mini cầm tay ra đời là một sản phẩm giải quyết được vấn đề lớn nhất cho việc trồng trọt. Ngoài gieo hạt đậu phộng ra chiếc máy này còn có thể trỉa bắp, trỉa đậu tương, tra hạt ngô , tra hạt lạc, tra hạt đỗ đen đỗ đỏ .. Với chức năng gieo hạt kết hợp với san lấp đất nhờ quả lô phía sau, thiết bị máy gieo hạt mini cầm tay đã trở thành một chiếc máy không thể thiếu đồng hành cùng bà con trong các công việc canh tác của mình.

may tria dau

Hình ảnh máy gieo hạt mini cầm tay tại hoàng long

1. Công dụng máy gieo hạt mini cầm tay

+ Chiếc máy này trỉa được mọi loại hạt bắp lớn nhỏ nên công dụng của nó rất hữu dụng trong thực tế trồng trọt các loại cây ngũ cốc.
+ Các mỏ trỉa hạt khoảng cách đều nhau nên cây giống khi phát triển cũng rất đều nhau, rất dễ dàng cho việc làm cỏ, làm đất vun gốc ...
+ Các mỏ trỉa hạt này rất khỏe có thể cắm vào các các loại đất cứng để bỏ hạt giống vào, đất làm để trồng bằng chiếc máy này không cần phải tơi xốp quá.
+ Sử dụng đơn giản, trẻ con trên 10 tuổi là có thể sử dụng phụ giúp cha mẹ được.

may tria hat Hình ảnh máy gieo hạt mini cầm tay chất lượng và đẹp tiện lợn

2. Phân Loại máy gieo hạt mnini cầm tay

- Loại 1 là loại có 14 mỏ, 7 mỏ tra hạt , 7 mỏ tra phân. Khoảng cách tối thiểu giữa hạt với hạt là 23cm. Khoảng cách từ phân tới hạt là 5cm đảm bảo hạt giống phát triển bình thường không bị xót chết. Khoảng cách tối đa giữa hạt với hạt là 32 cm.
- Loại 2 là loại có 12 mỏ tra hạt. Loại này chỉ có thể tra hạt không nên máy cũng nhỏ gọn hơn. Khoảng cách tối thiểu giữa hạt với hạt là 12,5cm khoảng cách tối đa là 22,5 cm. Phù hợp với hầu hết các loại hạt giống hiện tại đang được trồng trên đất nước việt nam.

may tra hạt

Hình ảnh máy gieo hạt mini cầm tay vinafarm tại Dumiho

3. Thông số kỹ thuật của chiếc máy gieo hạt :

- Máy gieo hạt 999 :
Số răng ( miệng xuống giống, phân):14 răng
Độ sâu của miệng xuống giống, phân: 7-8cm
Kích thước tay cầm : 118cm
Độ rộng tay cầm: 38 cm
Khối lượng khô: 11 kg
- Máy gieo hạt 989 :
Số răng ( miệng xuống giống, phân): 12 răng
Độ sâu của miệng xuống giống, phân: 7-8cm
Kích thước tay cầm : 118cm
Độ rộng tay cầm: 39cm
Khối lượng khô: 10.7kg
Đến với công ty cổ phần điện máy Hoàng Long quý khách hàng sẽ được tiếp cận với các sản phẩm tốt nhất với giá cả phải chăng nhất, ngoài chiếc máy trỉa đậu phộng kể trên ra công ty chúng tôi còn phân phối rất nhiều các sản phẩm khác có chất lượng cao hơn nữa.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua :
Công ty cổ phần TMĐT Dumiho – Thế giới trong tầm tay bạn
Hotline : 0962.701.541 - Mr.Thanh

Địa chỉ : 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

 
- Từ khóa tìm kiếm : Máy gieo hạt mini cầm tay, máy gieo hạt đậu, máy tra hạt, mấy trỉa hạt, máy trỉa bắp, máy trỉa đậu mini,bán máy gieo hạt, bán máy gieo hạt ngô, các loại máy gieo hạt, giá máy gieo hạt, giá máy gieo hạt ngô, máy gieo hạt bắp, máy gieo hạt cầm tay, máy gieo hạt đa năng, máy gieo hạt đậu phộng, máy gieo hạt đậu tương, máy gieo hạt đậu xanh, máy gieo hạt giống, máy gieo hạt lạc, máy gieo hạt lạc thủ công, máy gieo hạt mini, máy gieo hạt ngô, máy gieo hạt ngô giá rẻ, máy gieo hạt ở việt nam, máy gieo hạt tiết kiệm giống, máy tỉa hạt, máy tỉa hạt bắp, máy tỉa hạt đa năng, máy tra hạt, máy tra hạt bắp, máy tra hạt giống, máy tra hạt lạc, máy tra hạt ngô, máy tra hạt rau, máy trỉa hạt đa năng, mua máy gieo hạt

- Bài viết liên quan : 
Giới thiệu máy Gieo hạt mini cầm tay giá rẻ và tiện lợi 
Địa chỉ bán máy gieo hạt mini cầm tay giá rẻ chất lượng
Facebook Tweet Google Plus

Bài viết liên quan

Máy gieo hạt ngô giống, giá máy gieo hạt đậu phộng

Máy gieo hạt ngô giống kết hợp bón phân VNGH 999, 989, 988, máy tra hạt giống đa năng có năng suất hoạt...

Máy cắt cỏ cầm tay mini giá rẻ Tomikama

Điện Máy Hoàng Long - chuyên cung cấp các loại máy cắt cỏ giá rẻ chính hãng, có rất...

Giới thiệu máy cắt cỏ cầm tay giá rẻ được ưa chuộng nhất hiện nay

Máy cắt cỏ cầm taylà sản phẩm được ưa chuộng trong thời gian gần đây, vì tính di động của nó có thể...