Chính sách giao nhận vận chuyển

Chính sách giao nhận vận chuyển Website Thương Mại Điện Tử Dumiho

dumiho.vn / dumiho.com chịu trách nhiệm kết nối với các nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển để phục vụ việc chuyển hàng giữa người mua và người bán

- Khi đăng bán người bán có thể lựa chọn các hình thức vận chuyển tương ứng với sản phẩm và hoàn cảnh thực tế của đơn vị. Người bán có thể cài đặt về phí vận chuyển, thời gian vận chuyển... từ các dịch vụ của các nhà cung cấp.

- Người mua khi đặt mua sản phẩm có quyền lựa chọn hình thức vận chuyển - Giao hàng phù hợp dựa trên các dịch vụ được cung cấp bởi dumiho và người bán cài đặt.

- Khi đơn hàng được đặt dumiho.vn / dumiho.com sẽ chịu trách nhiệm xác nhận đơn hàng, báo cho người bán chuẩn bị hàng hóa, và thông báo cho hãng vận chuyển đã được người mua lựa chọn đến lấy hàng tại người bán.

dumiho.vn / dumiho.com  yêu cầu người bán/nhà cung cấp khi đăng tin bài rao bán sản phẩm, dịch vụ khuyến mại phải đưa đầy đủ thông tin về chính sách vận chuyển, thanh toán.

Sau khi nhận được đơn hàng của Khách hàng, dumiho.vn / dumiho.com sẽ xác nhận lại đơn hàng với khách hàng và chuyển đơn hàng cho Nhà cung cấp. Nhà cung cấp có trách nhiệm chuẩn bị hàng hóa theo đúng yêu cầu về số lượng, mô tả theo đơn. Nhân viên của dumiho.vn / dumiho.com sẽ nhận hàng từ Nhà cung cấp và giao hàng cho khách hàng. Thời gian vận chuyển từ 2-7 ngày tùy thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Nhà cung cấp và khách hàng cũng như tình trạng hàng hóa.
dumiho.vn / dumiho.com sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự chậm trễ nào trong việc giao hàng gây ra do sự thông báo thay đổi chậm trễ từ phía Khách hàng.


--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Địa chỉ liên hệ chính thức của sàn dumiho.com
Sàn giao dịch thương mại điện tử Dumiho.com
Công ty/ Tổ chức: Công ty cổ phần thương mại điện tử Dumiho Việt Nam
Địa chỉ: Kho E2 Ngõ 934 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Văn phòng đại diện :S
ố nhà PL 05-04, khu đô thị Vinhome the Harmony, Phường Phúc Đồng, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email: santmdtdumiho@gmail.com
Hotline: 0961.713.066